หน้าแรก »

y8y8 เกม เกมส์ game เกมส์y8y8ผู้สนับสนุนเว็บไซต์นี้

y8y8 รวม เกมส์y8y8 ที่คนเล่นเยอะที่สุด

y8y8 - เล่นเกมส์ออนไลน์ยังมีอีกเพียบ, y8y8 เกมส์แอคชั่น, y8y8 เกมส์ฝึกสมอง, y8y8 เกมส์กีฬา, y8y8 เกมส์ผจญภัยและอื่นๆอีกมากมาย y8 y3 y9 y10 y5 y8y8 y1 y2 y4 y7 y6 y3y3 y0 y3y8 y8y3 y18 y11 y12 y20
 • เกมส์จอดรถในศูนย์การค้า Shopping Mall Parking

  เกมส์จอดรถในศูนย์การค้า Shopping Mall Parking

  เล่นเกมส์ 5030 คน

  เกมส์จอดรถในศูนย์การค้า Shopping Mall Parking ใช้ในงานใหม่เป็นพนักงานห้างสรรพสินค้า จอดรถในจุดที่ได้รับมอบหมายให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถ! Take on the new job as a shopping mall valet. Park the cars in the assigned spots as fast as you can!

 • เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวปลาหมึกโคตรสวย

  เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวปลาหมึกโคตรสวย

  เล่นเกมส์ 2635 คน

  เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวปลาหมึกโคตรสวย เพื่อน ๆ ลองมาแต่งตัวให้กับปลาหมึกแสนสวยกันเหอะ เกมส์สวย ๆ เกมส์สบายตา เกมส์คลายเครียดต้องเกมส์นี้เลยจ๊ะ เพื่อน ๆ ลองมาเล่นกันได้เล่นไม่ยาก มีชุดแปลกตามาให้เลือกมากมาย ชุดของปลาหมึกน้อยแสนสวย วิธีเล่นก็ไม่ยาก เพียงแต่ใช้เม้าส์ ในการเลือกชุดจากเมนูด้านซ้ายมาแต่งตัวให้กับปลาหมึกน้อย แล้วแต่งให้ปลาหมึกน้อยสวยงามกันให้ได้นะจ๊ะ

 • เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวให้สาวน่ารักสุดฮิต

  เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวให้สาวน่ารักสุดฮิต

  เล่นเกมส์ 4447 คน

  เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวให้สาวน่ารักสุดฮิต เพื่อน ๆ มาเลือกชุดสวย ๆ น่ารักๆ ให้กับสาวน้อยคนนี้กันเหอะ ว๊าวๆ มีแต่ชุดน่ารัก ๆ ทั้งนั้นเลยจ๊ะ ทรงผมเก๋ ๆ เสื้อผ้าน่ารัก ๆ รองเท้า เครื่องประดับสุดหรู ลองมาเล่นกันได้เลยนะจ๊ะ เล่นง่ายมากเลยจริง ๆ ชุดหวานใสสไตล์เกาหลี ลองมาเล่นได้เลยจ้า รับรองได้เลยสวยสุด ๆ

 • เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวนางแบบสาวสุดฮอต

  เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวนางแบบสาวสุดฮอต

  เล่นเกมส์ 2609 คน

  เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวนางแบบสาวสุดฮอต เพื่อน ๆ มาแต่งตัวให้กับนางแบบสาวแสนสวยของเรากันเหอะ เกมส์สวย ๆ เกมส์สุดฮิต ชุดสุดสวย หลากสไตล์ต้องเกมส์นี้ละจ้า เมื่อเข้าสู่เกมส์เพื่อนจะเห็นเมนูด้านขวามีชุดให้เลือกสรรมากมาย มีทรงผม เครื่องประดับ ชุดสวย ๆมากมาย เล่นไม่ยากเลยจ๊ะ ลองมาเล่นกันเลยนะจ๊ะ

 • เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวตุ๊กตาKawaii Doll ที่น่ารัก

  เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวตุ๊กตาKawaii Doll ที่น่ารัก

  เล่นเกมส์ 2254 คน

  เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวตุ๊กตาKawaii Doll ที่น่ารัก เพื่อน ๆ มาช่วยกันแต่งตัวเจ้าตุ๊กตาตัวน้อยที่น่ารักกันเหอะ เกมส์น่ารัก ๆ สวย ๆ คลายเครียด เพื่อน ๆ สามารถเลือกชุดสวย ๆ ใส ๆ ให้กับตุ๊กตาตัวน้อยได้หลากหลายแบบ หลายสไตล์ วิธีเล่น ใช้เม้าในการเลือก เมนูเลือกชุดต่าง ๆ อยู่ด้านซ้ายจ๊ะ จะมีชุด เสื้อผ้า ทรงผม ดวงตา แว่นตาฯลฯ ให้เลือกสรรได้ตามต้องการเลยจ๊ะ เกมส์น่ารัก จริง ๆ ลองเล่นกันเลยนะ

 • เกมส์เด็ก เกมส์แต่งตัวช้างน้อยสุดน่ารัก

  เกมส์เด็ก เกมส์แต่งตัวช้างน้อยสุดน่ารัก

  เล่นเกมส์ 2152 คน

  เกมส์เด็ก เกมส์แต่งตัวช้างน้อยสุดน่ารัก เพื่อน ๆ มาช่วยกันแต่งตัวให้ช้างน้อยละครสัตว์กันในคืนนี้กันดีกว่า เกมส์น่ารัก ๆ เกมส์คลายเครียด กับชุดช้างสวย ๆ มาให้เลือกสรรกันแล้ว เพื่อน ๆ มาแต่งตัวให้ช้างละครสัตว์กันเหอะ วิธีเล่น กด Play เพื่อเข้าเกมส์ ใช้เม้าส์ในการเลือกชุด จะมีเมนูอยู่ด้านขวา เพื่อน สามารถเลือกชุดต่าง ๆได้ตามต้องการจ๊ะ

 • เกมส์แต่งตัว เกมส์คู่รักนักตกปลามาปิ๊งรัก

  เกมส์แต่งตัว เกมส์คู่รักนักตกปลามาปิ๊งรัก

  เล่นเกมส์ 3183 คน

  เกมส์แต่งตัว เกมส์คู่รักนักตกปลามาปิ๊งรัก เพื่อน ๆ มาช่วยกันแต่งตัวให้กับคู่รักนักตกปลาคู่นี้กันเหอะ เกมส์สนุก ๆ เกมส์มัน ๆ เกมส์น่ารัก ๆ เกมส์รักใส ๆ หัวใจสองดวงจ๊ะ เกมส์นี้เพื่อน ๆ ต้องมาเลือกชุดให้กับนักตกปลาหนุ่มสาวกันละจ๊ะ วิธีเล่นไม่ยากเลย ใช้เม้าเลือกชุด เครื่องแต่งกายสุดเท่ และเครื่องประดับสุดสวย ลองมาเล่นกันเลยนะจ๊ะ

 • เกมส์ลับสมอง เกมส์หลบหนีระบบรักษาความปลอดภัยสุดฮิต

  เกมส์ลับสมอง เกมส์หลบหนีระบบรักษาความปลอดภัยสุดฮิต

  เล่นเกมส์ 2578 คน

  เกมส์ลับสมอง เกมส์หลบหนีระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อน ๆ มาฝึกสมองและความเร็วในการหลบหนีระบบรักษาความปลอดภัยสุดโหดกันเหอะ เกมส์สนุก เกมส์มัน ๆ เอาชนะระบบรักษาความปลอดภัย เล่นเพลิน คลายเครียด ลองมาเล่นกันเลย เริ่ม Play จากนั้นควบคุมโดยในลูกศร หลบหลีกระบบรักษาความปลอดภัยเข้าสู่ประตูเป้าหมายครับ

 • เกมส์ยิง เกมส์ขี่จรวดสุดมันส์

  เกมส์ยิง เกมส์ขี่จรวดสุดมันส์

  เล่นเกมส์ 4262 คน

  เกมส์ยิง เกมส์ขี่จรวดสุดมันส์ เพื่อน ๆ จะต้องขี่จรวดและยิงไปในทิศทางและเป้าหมายที่กำหนดให้ได้ เกมส์สนุก ๆ เกมส์มัน ๆ เกมส์สุดฮิต เพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย เล่นกันไม่ยากเลยเพื่อน ๆ วิธีมีดังนี้ กด Play เพื่อเข้าเกมส์กด Click to Continue ช่วงนี้เกมส์จะสอนวิธีเล่น ใช้คลิ๊กเม้าส์เพื่อขึ้น (คลิ๊กในวงรัศมี) และ Spece ให้กะเด้งลงพื้นที่กำหนดจนไปถึงจุดหมาย ลองเล่นกันเลยนะเพื่อนๆ

 • เกมส์ขับรถ เกมส์ขับรถเข้าซองสุดสนุก

  เกมส์ขับรถ เกมส์ขับรถเข้าซองสุดสนุก

  เล่นเกมส์ 3785 คน

  เกมส์ขับรถ เกมส์ขับรถเข้าซองสุดสนุก เพื่อน ๆ มาช่วยกันคอนโทรลรถยนตร์ให้ขับเข้าช่องที่กำหนดให้ได้กันเหอะ เกมส์มัน ๆ เกมส์สนุก ๆ ฝึกไหวพริบ เพื่อหัดขับรถ ฝีกดูทิศทาง ฝึกทักษะขับรถ เพื่อน ๆ มาลองฝึกถอยรถเพื่อเข้าในช่องทางที่สำหรับจอดรถกันเหอะ วิธีเล่น ใช้ ลูกศร บน ล่าง ซ้าย ขวาในการควบคุมรถครับ

 • เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์เลี้ยงไดโนเสาร์เต่าล้านปี

  เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์เลี้ยงไดโนเสาร์เต่าล้านปี

  เล่นเกมส์ 2888 คน

  เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์เลี้ยงไดโนเสาร์เต่าล้านปี เพื่อน ๆ มาช่วยกันฟูมฟักเลี้ยงไดโนเสาร์ตัวน้อยกันเหอะ เกมส์นี้สนุกและน่ารักม๊ากมากเลยจ๊ะ ลองมาเล่นกันดูนะ เมื่อเราต้องให้อาหาร ป้อนนม กล่อมนอนลูกไดโนเสาร์ที่เกิดใหม่ วิธีการเล่น คลิก PLAY GAME เพื่อเริ่ม จะมีไข่ไดโนเสาร์ตกมาที่รัง รอไข่แตกลูกไดโนเสาร์จะออกมาร้องหาอาหารและนม คลิกอาหาร และนมมาป้อน สักพักลูกไดโนเสาร์จะง่วง ให้คลิกโมบายมากล่อมนอน เมื่อนอนหลับสนิทแล้วจะมีแขนเหล็กมายกรังไป ใต้รังจะมีเหรียญทองอยู่ สะสมเหรียญทองให้ได้ตามที่กำหนดในแต่ละเลเวล ระวังอย่าปล่อยให้ลูกไดโนเสาร์รอนานเกินไปล่ะ

 • เกมส์แต่งหน้า เกมส์แอบแต่งหน้าในที่ทำงานสุดโหด

  เกมส์แต่งหน้า เกมส์แอบแต่งหน้าในที่ทำงานสุดโหด

  เล่นเกมส์ 2504 คน

  เกมส์แต่งหน้า เกมส์แอบแต่งหน้าในที่ทำงานสุดโหด เพื่อน ๆ มาช่วยกันแต่งหน้า ทำผม ทำเล็บในที่ทำงานโดยที่ไม่ให้เจ้านายรู้กันเหอะ เกมส์อู้งาน เพื่อน ๆ มาเล่นเกมส์แอบแต่งหน้าในที่ทํางานกัน แต่อย่าให้เจ้านายเห็นนะ วิธีเล่น คลิ๊ก play จากนั้นก็จะมีออฟชั่น ให้แต่งหน้า ทำผมอยู่ทางด้านขวา พยายามแอบทำอย่าให้เจ้านายรู้เด็ดขาดนะจ๊ะเพื่อน ๆ

 • เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวสาววัยรุ่นวุ่นรัก

  เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวสาววัยรุ่นวุ่นรัก

  เล่นเกมส์ 2989 คน

  เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งตัวสาววัยรุ่นวุ่นรัก เพื่อน ๆ มาช่วยกันแต่งตัวสาววัยรุ่นที่กำลับอินเลิฟกันเหอะ เกมส์แต่งตัว สาววัยรุ่น เกมส์คลายเครียด เกมส์น่าเล่น แต่งตัวแฟชั่นสำหรับสาวๆ เพื่อน ๆ จะเห็นว่ามีชุดสไตล์เกาหลีมาใหม่ ๆ เพียบเลย ไหนจะกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ทรงผมใหม่สไตล์เกาหลี โอ้โห มีให้เลือกมากมายลองมาเล่นกันดูนะจ๊ะ

 • เกมส์เด็ก เกมส์แข่งกินน้ำพริมมหาภัย

  เกมส์เด็ก เกมส์แข่งกินน้ำพริมมหาภัย

  เล่นเกมส์ 2597 คน

  เกมส์เด็ก เกมส์แข่งกินน้ำพริมมหาภัย เพื่อน ๆ มาเล่นเกมส์แข่งกินน้ำพริกกันให้ชนะกันเหอะ เกมส์ น่าเล่น สนุกๆ แข่งกินพริกให้ได้มากที่่สุดแบบไม่ต้องกลัวลิ้นพัง วิธีเล่น คลิ๊กเมาส์เพื่อเล่นเกมส์ คลิ๊ก Start เพื่อเริ่มเกมส์ คลิ๊กที่ปุ่ม Press รัวๆๆ เพื่อกินพริก กินพริกให้หมดก่อนคู่แข่ง หากกินพริกหมดจะชนะ หากกินช้ากว่าจะแพ้จ๊ะ

 • เกมส์ขายของ เกมส์แอร์โฮสเตสบริการประทับใจ

  เกมส์ขายของ เกมส์แอร์โฮสเตสบริการประทับใจ

  เล่นเกมส์ 2323 คน

  เกมส์ขายของ เกมส์แอร์โฮสเตสบริการประทับใจ เพื่อน ๆ มาเป็นแอร์โฮสเตสบริการลูกค้าให้ดีที่สุดกันเหอ เกมส์มันๆ เพื่อน ๆ มาดูแลผู้โดยสารให้ประทับใจกัน ดูความต้องการของลูกค้า วิธีเล่น : คลิกเมาส์เลือกของหรืออาหารตามที่ลูกค้าต้องการ แล้วบริการให้ทันนะจ๊ะ

 • เกมส์จีบสาว เกมส์สื่อรักจากคุณหมอ

  เกมส์จีบสาว เกมส์สื่อรักจากคุณหมอ

  เล่นเกมส์ 7812 คน

  เกมส์จีบสาว เกมส์สื่อรักจากคุณหมอ เพื่อน ๆ ต้องมาช่วยกันสร้างเหตุการณ์ให้คุณหมอมาพบรักกับคุณพยาบาลจ้า เมื่อเราต้องช่วยหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ให้พบรักกัน เพื่อน ๆมาช่วยหมอสุดหล่อ พยาบาลสาวสวยมาพบรัก คุณจะทำได้หรือไม่ต้องมาพิสูจน์กัน วิธีเล่น คลิ๊กเม้า วัตถุสิ่งของเพื่อเลือก ทำภารกิจสร้างสถานการณ์แกล้งให้จนกว่า พยาบาลสาวกับหมอหนุ่มจะมาพบรักกัน

 • เกมส์จีบสาว เกมส์สาวน้อยตกน้ำหารักแท้

  เกมส์จีบสาว เกมส์สาวน้อยตกน้ำหารักแท้

  เล่นเกมส์ 2337 คน

  เกมส์จีบสาว เกมส์สาวน้อยตกน้ำหารักแท้ เพื่อน ๆ มาเป็นสุภาพบุรุษว่ายน้ำช่วยเหลือสุดที่เลิฟกันเหอะ เกมส์ น่าเล่น มันๆ เมื่อชายหนุ่มต้องรีบว่ายน้ำไปช่วยหญิงสาวสุดที่รัก วิธีเล่นจ้า ฉลามจะไล่ตามแฟนสาวของเรา คลิ๊กเม้าซ้ายรัว ๆเพื่อหนีให้ทัน หากว่ายทันฉลามจะช่วยแฟนสาวได้ พยายามเข้านะเพื่อน ๆ

 • เกมส์ลับสมอง เกมส์ศูนย์บริการรถยนต์คนน่ารัก

  เกมส์ลับสมอง เกมส์ศูนย์บริการรถยนต์คนน่ารัก

  เล่นเกมส์ 2360 คน

  คนน่ารัก เพื่อน ๆ มาเป็นพนักงานซ่อมรถยนต์ซ่อมให้ได้เงินกันเยอะ ๆ เหอะนะ เกมส์น่าเล่น ให้บริการเติมน้ำมัน ล้างรถ เปลี่ยนยาง ร้านขนม ร้านเพลง ทำสีรถ ซ่อมดูแลรถตามที่ลูกค้าต้องการ หาเงินให้ได้มากพอ มาใช้อัพเกรดศูนย์ และทำโฆษณา วิธีการเล่น คลิ๊ก PLAY แล้วคลิ๊ก NEXT เพื่อเริ่ม ใช้เม้าส์ชี้ที่รถเพื่อดูว่ารถคันนั้นต้องการบริการอะไร คลิ๊กรถแล้วไปคลิ๊กที่แผนกบริการตามที่ลูกค้าต้องการ เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว คลิ๊กที่รถจากนั้นไปคลิ๊กที่จุดคิดเงิน $ เพื่อเก็บเงิน หาเงินให้ได้มากพอ นำมาใช้อัพเกรดศูนย์บริการ และทำการโฆษณาให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น พยายามบริการให้ถูกต้องรวดเร็ว สร้างความพอใจให้ลูกค้า ซึ่งจะมีแถบ SATISFACTION วัดความพึงพอใจอยู่ ถ้าแถบลดลงจนหมดก็ Game Over

 • เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์ลูกเต๋าสื่อรักรูปหัวใจ

  เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์ลูกเต๋าสื่อรักรูปหัวใจ

  เล่นเกมส์ 2462 คน

  เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์ลูกเต๋าสื่อรักรูปหัวใจ เกมส์นี้เพื่อน ๆ จะต้องทอดลูกเต๋าเพื่อไปหาหนุ่มน้อยหน้ามลกันจ๊ะ เกมส์น่ารักๆ เมื่อเราต้องช่วยสาวน้อยทอดลูกเต๋าไปให้ถึงปลายทางที่มีชายหนุ่มรออยู่ วิธีการเล่น คลิกปุ่มสี่เหลี่ยมสีส้มในกรอบด้านซ้ายเพื่อเริ่ม คลิกปุ่มสี่เหลี่ยมสีส้มด้านบนที่ลูกศรชี้เพื่อโยนลูกเต๋า จะโยนได้ไม่เกินจำนวนครั้งที่กำหนด ได้แต้มเท่าไรก็จะเดินไปเท่านั้น ถ้าตกที่ช่องวงกลม อาจได้เดินหน้าข้ามไป หรือต้องถอยหลัง หรือลดจำนวนครั้งที่โยนลงไป จะมีกรอบขึ้นมาบอกให้คลิกปุ่มสีชมพูดในกรอบ จบเกมแล้วจะเล่นใหม่คลิกปุ่มสีชมพูในกรอบที่ขึ้นมา

 • เกมส์ต่อสู้ snow fort blitz เกมส์ปาหิมะมหาสนุกสุขสันต์

  เกมส์ต่อสู้ snow fort blitz เกมส์ปาหิมะมหาสนุกสุขสันต์

  เล่นเกมส์ 7844 คน

  เกมส์ต่อสู้ snow fort blitz เกมส์ปาหิมะมหาสนุกสุขสันต์ เพื่อน ๆ มาเล่นแข่งขันปาหิมะกันเหอะนะ มาปาหิมะแข่งกันกับเพื่อนๆในหน้าหนาวกันเหอะ วิธีเล่น ลากเม้าส์เพื่อเล็ง / คลิกซ้ายเพื่อปาหิมะให้โดนเพื่อนเพื่อทำคะแนน พยายามเข้านะ เอาชนะคู่แข่งให้ได้นะคะเพื่อน ๆสุ่มเกมส์มันส์ ๆ มาให้เล่น